Máy bơm đẩy cao – những điều không thể bỏ qua

Nhiều người không mấy xa lạ với máy bơm nước. Tuy nhiên, máy bơm nước được sản xuất với nhiều chủng loại nên khiến người dùng không thể nắm hết được các loại máy. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về máy bơm đẩy cao.


Công suất hoạt động của máy bơm đẩy cao cao hơn máy bơm thông thường

Máy bơm đẩy cao có khái niệm giống như máy bơm nước. Nó cũng là loại máy tạo ra sự dịch chuyển của nước thông qua nguồn năng lượng được chuyển từ điện năng. Điểm khác biệt của máy bơm đẩy cao so với máy bơm nước thông thường là công suất hoạt động cao hơn cũng như tổng chiều cao hút đẩy cũng cao hơn.

Dễ dàng sử dụng

Máy bơm đẩy cao có cấu tạo bao gồm: giống như các loại máy bơm thông thường, máy bơm nước đẩy cao cũng do 2 bộ phận cấu thành: là động cơ điện và đầu bơm. Do đó việc làm quen với máy là điều không hề khó, bạn có thể dễ dàng sử dụng như máy bơm thông thường mà không cần phải thực hiện nhiều thao tác rườm rà phức tạp.

Trên thị trường có rất nhiều thường hiệu sản xuất máy bơm nước đẩy cao. Một trong số đó có thể kể đến Panasonic.  Một số dòng máy bơm đẩy cao phổ biến của Panasonic có thể kể đến GP-350JA-SV5, GP-200JXK-SV5,  GP-129JXK-SV5…